Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 5000lit/l Model SKY5000RO

0₫

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ RO là sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi Công ty VSKY có nhiều chủng loại với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghệ RO là sản phẩm được thiết kế, chế tạo bởi Công ty VSKY có nhiều chủng loại với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường: Vận hành êm ái, tiết kiệm nước do tỷ lệ nước thải thấp, thiết kế phù hợp với mọi nguồn nước, có khả năng nâng cấp công suất...

Ứng dụng:

- Hệ thống được thiết kế để phục vụ nước ăn uống trực tiếp cho nhà máy xí nghiệp có số lượng người lớn sử dụng ăn uống trực tiếp. Ngoài ra hệ thống còn dùng để phục vụ cho sản xuất nước tinh khiết đóng chai công suất trung bình....

- Đối với một số công trình dân dụng cao cấp như Tòa nhà, Biệt thự có sử dụng nhiều thiết bị cao cấp, hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn đã đang được lắp đặt theo yêu cầu chất lượng nước khắt khe nhất từ các chủ đầu tư.

Thuyết minh Thiết kế công nghệ:

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:

1. Thiết bị xử lý kim loại nặng: Dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

2. Thiết bị xử lý Cacbon: Tại đây xẩy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

3. Thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg… được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO)

4. Thiết bị lọc tinh: ở đây chúng tôi lựa chọn kích thước lọc 5micro cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5micro. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.

5. Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước, làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

- Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt (< 17mg/l)

- Không có các chất oxy hoá

- Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để các chuyên gia Keangnam lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.

6. Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.

7. Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua lọc RO và xử lý tiệt trùng cấp 1

8. Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.

9. Thiết bị xử lý thanh trùng cấp 2: Được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.

10. Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi được xử lý OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2micro. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

11. Điều khiển tự động hệ thống:

- Với việc tích hợp các thiết bị trong hệ thống, để hệ thống vận hành an toàn và thực hiện tốt các chức năng này của thiết bị, chúng tôi thiết kế hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động cho phép dừng hệ thống trong các trường hợp cấp nước cho thiết bị như cạn nước không đủ áp lực….

- Sử dụng các đồng hồ áp lực, đồng hồ đo lưu lượng nước để người vận hành quan sát dễ dàng.

 

Thông số cơ bản và cấu hình của sản phẩm

Công suất lọc (Lít/giờ)

300-10.000 lit/h

Điện áp (V)

220 AC

Hệ thống bơm đẩy

Bơm áp chính Hãng

Hệ thống lọc thô

Cột Compozite hoặc Inox bao gồm vật liệu lọc cao cấp

Van sục rửa cơ hoặc Điện tử tự động

Thùng muối hoàn nguyên

Hệ thống lọc RO

Bơm trục đứng chính Hãng

Hệ thống màng lọc RO

L­ưu lư­ợng kế đo nước

Đồng hồ đo áp

Van điện từ

Van thấp áp

Van áp cao

Tủ điều khiển điện

Hệ thống diệt khuẩn và lọc xác khuẩn

Đèn UV, Ozone

Lọc xác khuẩn

Ghi chú: Chi tiết cấu hình sản phẩm sẽ được gửi kèm theo bảng thuyết minh và báo giá theo yêu cầu khách hàng

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VSKY VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ: 

649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho và TTBH: 

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 

02439954990  

Hotline: 

0977702345 (Sản phẩm Gia đình, Dịch vụ)

0912293769 (Sản phẩm Công nghiệp)

Email: 

locnuoc360.com@gmail.com , vskygroup.com@gmail.com

Website:

www.locnuoc360.com / www.keangnam.vn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng