Hệ thống lọc UF Công nghiệp công suất lớn

0₫

Nguồn nước qua hệ thống lọc UF cho ra chất lượng theo yêu cầu. Đạt các tiêu chuẩn quan trọng mà Bộ Y Tế đã quy định đối với nước sinh hoạt

Công ty VSKY là đơn vị chuyên ngành cung cấp giải pháp công nghệ và thiết bị xử lý nước đầu nguồn, đặc biệt đối với các nhu cầu xử lý nước công suất rất lớn hoặc yêu cầu xử lý nước công nghiệp phức tạp.

 

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều công nghệ lọc nước khác nhau. Một trong số đó chính là công nghệ siêu lọc UF. Chúng đã mang lại nhiều lợi ích kinh tế to lớn trong sản xuất công nghiệp. Hệ thống lọc nước UF đang là hệ thống phổ biến nhất trên thị trường trong xử lý nước đầu nguồn.

 

Công nghệ lọc nước UF với trái tim chính là màng siêu lọc sợi rỗng UF (Ultra Filtration). Chúng gồm rất nhiều những sợi thẩm thấu màu trắng bên trong rỗng, được ghép lại với nhau trong một màng lọc lớn. Khi nước được đưa vào bên trong ống lọc, sẽ thẩm thấu qua các mao dẫn. Lúc này, các chất cặn bẩn, dầu mỡ sẽ bị chặn lại ở lớp bên ngoài bề mặt sợi rỗng UF. Nước sạch đi ra một đường riêng rồi tập trung ở một đầu ra. Hầu hết các vật chất lơ lửng trong nước, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,01 Micromet đều bị giữ lại và đi ra đường thải.

 

Về nguyên lý lọc của màng lọc UF, được phân loại làm 2 loại:

  • Nước được đi từ ngoài vào trong: Nước được bơm vào bên trong màng lọc UF, nước thẩm thấu vào màng, nước sạch đi vào bên trong, còn các chất khác bị chặn lại bên ngoài.
  • Nước đi từ trong ra ngoài: Nước được bơm vào bên trong màng lọc, lớp màng lúc này ở bên trong màng lọc, chặn các vật chất lại, còn nước sẽ thẩm thấu ra bên ngoài.

 

Cấu tạo của màng siêu lọc UF:

Màng sợi rỗng siêu lọc được làm từ những chất liệu như: PVDF, HP hoặc BDF. Chúng được thiết kế là những sợi rỗng đối xứng, có khả năng thẩm thấu cao. Chịu được sự kết dính và các chất hóa học khác nhau. Những lỗ lọc có kích thước vô cùng nhỏ từ 0,1 đến 0,01 Micromet. Điều này giúp cho các màng lọc UF có hiệu suất làm việc rất cao, phù hợp với nhiều nhu cầu và quy mô lọc nước.

 

Công dụng sản phẩm

  • Có thể nói, công nghệ lọc nước UF nói riêng đều mang đến một lợi ích. Đó chính là loại bỏ các chất bẩn, vi khuẩn có trong nước, làm cho nước sạch hơn. Điều quan trọng là vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết trong nước.
  • Hệ thống lọc UF có thiết kế thuận tiện, dễ lắp đặt. Chúng có thể hoạt động ở mức áp suất thấp hoặc bình thường, rất tiết kiệm.
  • Do sử dụng màng sợi rỗng mà không có tác động hóa sinh học vào nước. Nước đầu ra vẫn đảm bảo được các tính chất hóa học của nước. Hơn nữa màng lọc còn có thể vệ sinh tái sử dụng.
  • Nguồn nước qua hệ thống lọc UF cho ra chất lượng theo yêu cầu. Đạt các tiêu chuẩn quan trọng mà Bộ Y Tế đã quy định đối với nước sinh hoạt. Hơn nữa, với những ưu điểm vượt trội, hệ thống lọc UF được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp.

Phạm vi ứng dụng

  • Có thể sử dụng lọc nước đầu nguồn cho mọi nhu cầu lọc nước theo quy mô và nhu cầu sử dụng: Gia đình, Căn hộ, Tòa nhà, Biệt thự, Công ty, Nhà xưởng, Nhà máy, Bênh viện, Trường học, Nhà hàng, Khách sạn... (Tùy theo nhu cầu và quy mô để lựa chọn công suất lọc và số lượng cột lọc)

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VSKY VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ: 

649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho và TTBH: 

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 

02439954990  

Hotline: 

0977702345 (Sản phẩm Gia đình, Dịch vụ)

0912293769 (Sản phẩm Công nghiệp)

Email: 

locnuoc360.com@gmail.com , vskygroup.com@gmail.com

Website:

www.locnuoc360.com / www.keangnam.vn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng