Thiết bị xử lý nước EDI CANPURE

0₫

Thiết bị được cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, vận hành và an toàn

EDI (Electrodeionization) quá trình loại bỏ ion trong nước bằng điện một cách liên tục. Nhờ quá trình thẩm tách điện nên xảy ra hiện tượng điện phân nước (phân tách phân tử H2O thành ion H+ và OH- để tạo ra nguyên liệu cho quá trình hoàn nguyên. Nó khác với công nghệ khử ion DI ở chỗ không cần phải sử dụng các hóa chất như axit và xút để tái sinh.

Thiết bị EDI thường có màng trao đổi ion bán thấm, nhựa trao đổi ion. Quá trình EDI là quá trình liên tục, nó là sự kết hợp của hai quá trình là khử ion bằng trao đổi ion và lọc điện.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Module EDI thương hiệu Canpure không hấp thụ muối và không cần thiết tuần hoàn lại nước thải ra nên hệ thống đơn giản và tiết kiệm chi phí được ứng dụng cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Dòng nước pha tập trung và dòng điện giải chảy vào EDI theo hướng đối diện với nguồn cấp nước giúp quá trình làm sạch hiệu quả, đồng thời mở rộng chỉ tiêu nước đầu vào Thiết bị tiêu tốn ít năng lượng nhờ vào việc bổ sung các hạt trao đổi ion trong thiết bị EDI Màng trao đổi ion có chất lượng rất tốt cùng với các hạt trao đổi ion hiệu quả giúp cho quá trình xử lý hiệu quả Thiết bị được cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, vận hành và an toàn

Ứng dụng

  • Dùng trong xử lý nước cấp cho lò hơi
  • Xử lý nước cấp cho công nghệ hóa chất và hóa dầu
  • Xử lý nước cấp cho ngành hóa sinh và dược phẩm
  • Xử lý nước cấp cho ngành công nghệ điện tử
  • Xử lý nước trong các phòng thí nghiệm

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

VSKY VIỆT NAM., JSC

Địa chỉ: 

649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho và TTBH: 

Khu CN Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 

02439954990  

Hotline: 

0977702345 (Sản phẩm Gia đình, Dịch vụ)

0912293769 (Sản phẩm Công nghiệp)

Email: 

locnuoc360.com@gmail.com , vskygroup.com@gmail.com

Website:

www.locnuoc360.com / www.keangnam.vn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng